THÀNH CÔNG NGƯỢC SÓNG - KHÁCH SẠN MALIBU VŨNG TÀU VƯƠN MÌNH LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á NĂM 2022

THÀNH CÔNG NGƯỢC SÓNG - KHÁCH SẠN MALIBU VŨNG TÀU VƯƠN MÌNH LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á NĂM 2022

2 NĂM VỮNG TINH THẦN TRONG CƠN BÃO NGÀNH DU LỊCH
Covid-19 hoành hành gây ra tác động tiêu cực rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu và du lịch là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Trong 2 năm vừa qua, đại dịch Covid-19 đã gây ra sự gián đoạn cho hàng loạt các kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng và hoạt động đi lại do Chính phủ các nước đều ban hành quy định về hạn chế di chuyển nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh trong những giai đoạn thường được xem là cao điểm của ngành du lịch.
Tọa lạc lại thành phố biển Vũng Tàu, địa điểm vốn dĩ thu hút rất nhiều du khách nội địa và quốc tế, khách sạn Malibu cũng không tránh khỏi những tác động tiêu cực do “cơn bão” Covid 19. Từ việc tệp khách lưu trú thường xuyên của khách sạn là các chuyên gia, doanh nhân phải trở về nước, cho đến các kế hoạch du lịch của nhiều gia đình bị hủy bỏ đã khiến đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Malibu gặp phải những khó khăn đáng kể trong việc duy trì chất lượng dịch vụ cho toàn bộ khách sạn.
Khách sạn Malibu là một trong số ít những khách sạn cao cấp tại Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế
Tuy nhiên với kim chỉ nam “dịch vụ khách hàng là ưu tiên số một”, đội ngũ Malibu vẫn quyết tâm tiếp tục duy trì và vận hành khách sạn đáp ứng đủ tiêu chuẩn 4 sao, để mỗi du khách dừng chân tại nơi đây đều được trải nghiệm sự phục vụ hoàn hảo nhất.

CHỚP LẤY THỜI CƠ, DUY TRÌ VỊ THẾ

Nhờ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ kể cả trong thời điểm khó khăn nhất của ngành du lịch, Malibu tiếp tục trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi thành phố Vũng Tàu mở cửa trở lại.
Thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, Malibu Hotel là điểm dừng chân thu hút nhiều du khách

Đón lấy làn sóng khách du lịch nội địa ghé thăm Vũng Tàu ngày càng đông, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Malibu bên cạnh việc duy trì chất lượng phục vụ còn liên tục phát triển các chương trình ưu đãi, các hoạt động truyền bá và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo mỗi du khách lựa chọn Malibu làm điểm dừng chân đều có những trải nghiệm khó quên.
Nhờ đó, trong hoàn cảnh ngày càng nhiều khách sạn phân khúc cao cấp xuất hiện, Malibu vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí du khách tới Vũng Tàu.

Malibu Hotel sở hữu nhiều loại phòng, phục vụ hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của từng du khách

Trong năm 2022, đội ngũ Malibu đã vinh hạnh đón nhận hai giải thưởng danh giá của ngành khách sạn, dịch vụ là “Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á” và “Huy chương Vàng dịch vụ du lịch lưu trú nghỉ dưỡng chất lượng vì người tiêu dùng".
Đây là cơ hội để Malibu có thể khẳng định những cống hiến trong thời gian vừa qua và tiếp tục phát huy những lợi thế của mình để có thể làm tốt hơn trong công cuộc phụng sự khách hàng.


Ngày 23/7 vừa qua, thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên, bà Hà Gia Lệ - Tổng quản lý khách sạn Malibu Vũng Tàu đã tham dự và nhận kỷ niệm chương tại lễ công bố “Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á”. Tại đây, Malibu cũng có cơ hội tham khảo thêm về các mô hình khác để có thể tiếp tục phát triển những dịch vụ hiện có.


LỰA CHỌN CỦA KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP VÀ CÁC GIA ĐÌNH
Đa dạng phòng ốc, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, dịch vụ cao cấp, tận tâm, Malibu đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc khách sạn cao cấp cho nhiều gia đình và doanh nghiệp khi dừng chân tại thành phố Vũng Tàu.
Chị Đinh.N.Ngà (32 tuổi) chia sẻ: “Gia đình tôi đặc biệt hài lòng vì đã chọn Vũng Tàu và Malibu cho kỳ nghỉ hè năm nay. Khách sạn không quá xa biển, lại nằm ở khu vực trung tâm của thành phố nên thuận tiện đi lại. Trong hai ngày nghỉ lại tại khách sạn, chúng tôi được các bạn nhân viên chăm sóc vô cùng nhiệt tình. Tôi và các cháu đặc biệt thích Welcome Drink của khách sạn, có thể cảm nhận thấy khách sạn phục vụ rất có tâm khi chăm chút từng chi tiết nhỏ như vậy.”
Anh T.Tùng (27 tuổi) cũng rất hài lòng khi chia sẻ trên một trang review khách sạn: “Xa nhà đi công tác nhưng sự chuyên nghiệp và không kém phần tận tâm của các bạn nhân viên ở đây khiến mình cảm giác như đang được đi nghỉ dưỡng vậy. Từ menu nhà hàng đến buồng phòng đều có thể nhìn thấy cái tâm của người làm dịch vụ. Nếu có cơ hội mình sẽ đưa bạn gái đến Vũng Tàu du lịch và trải nghiệm các dịch vụ của Malibu Vũng Tàu.


Malibu Hotel thu hút du khách bởi sự chăm chút chất lượng dịch vụ đến từng chi tiết

Những đánh giá từ phía khách hàng và nhiều giải thưởng được trao tặng bởi các tổ chức uy tín đã một lần nữa khẳng định chất lượng phục vụ được xây dựng từ tâm huyết của khách sạn Malibu Vũng Tàu. Hiện tại, khách sạn vẫn tiếp tục cải thiện và phát triển các dịch vụ tiện ích đặc quyền cho khách lưu trú, nhằm vươn mình trở thành biểu tượng dẫn đầu trong phân khúc khách sạn cao cấp của thành phố du lịch Vũng Tàu.

malibu vung tau thuong hieu xuat sac